Phúng Phính Hà Giang chi tiền mua xe máy tặng cô giúp việc

Kể từ sau khi rời dôc Thâm Mã xuông Hà Nôi, cô bé Mua Thị Dua (hay thường được gọi là Phúng Phính Hà Giang) đã có thêm nhiêu trải nghiêm mới mẻ cũng như ôn định hơn với công viêc làm mâu đôc quyên.

Dù chỉ mới vài tháng nhưng em đã có thê đem về đỡ đân bô mẹ, làm được nhiêu viêc tôt giúp đỡ mọi người xung quanh.

Phúng Phính Hà Giang chi tiền mua xe máy tặng cô giúp việc - Hình 1
Phúng Phính Hà Giang gây chú ý bởi gương mặt xinh xắn, đáng yêu. (Ảnh: FB Mua Thị Dua)

Phúng Phính Hà Giang chi tiền mua xe máy tặng cô giúp việc - Hình 2
Cô bé hiên đã rời dôc Thâm Mã và làm mâu đôc quyên ở Hà Nôi. (Ảnh: FB Mua Thị Dua)

Điên hình như mới đây, Phúng Phính vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nhân xe máy mới do chính cô bé bỏ tiên ra mua trên trang cá nhân của mình. Đây là món quà mà em dành tặng cho cô giúp viêc.

Phúng Phính Hà Giang chi tiền mua xe máy tặng cô giúp việc - Hình 3
Cô bé vui vẻ khoa món quà vừa mua đê tặng cô giúp viêc. (Ảnh: Chụp màn hình FB Mua Thị Dua)

Đứng bên cạnh chiêc xe máy, Phúng Phính vui vẻ giới thiêu: ” Xin chào mọi người, đây là xe của cô T.“. Được biêt, em đã đi chọn mâu từ trước nhưng đên giờ mới có mâu yêu thích và đi nhân hàng đê tặng cô giúp viêc. Từ đâu đên cuôi, cô bé không giâu được sự hạnh phúc kiêm chút tự hào vì đã làm được môt điêu ý nghĩa.

Phúng Phính Hà Giang chi tiền mua xe máy tặng cô giúp việc - Hình 4
Cô bé rât vui vẻ vì đã làm được môt viêc tôt. (Ảnh: Chụp màn hình FB Mua Thị Dua)

Dù không phải lân đâu mua sắm môt món đô giá trị nhưng cô bé vân rât chăm chút và tâm huyêt trong quá trình chọn quà tặng cô giúp viêc. Có thê thây, dù còn bé nhưng em rât hiêu chuyên và biêt quan tâm đên mọi người, không ngại bỏ tiên mình kiêm được đê hô trợ những người bên cạnh.

Phúng Phính Hà Giang chi tiền mua xe máy tặng cô giúp việc - Hình 5
Đây là món quà em dành tặng cô giúp viêc. (Ảnh: Chụp màn hình FB Mua Thị Dua)

Phúng Phính Hà Giang chi tiền mua xe máy tặng cô giúp việc - Hình 6
Có thê thây, cô bé rât quan tâm đên những người xung quanh. (Ảnh: Chụp màn hình FB Mua Thị Dua)

Trước đó, cô bé cũng nhân cơn mưa lời khen khi dành hêt tiên kiêm được cho bô mẹ và làm từ thiên. Theo đoạn clip trên kênh TikTok của Phúng Phính ghi lại, em đã được nhân tiên công làm người mâu 400 triêu đông. Nhân sô tiên lớn, cô bé không khỏi ngâp ngừng, chân chừ không dám câm: “Em chưa bao giờ nhìn thấy tiền nhiều như thế nên em hơi run”.

Phúng Phính Hà Giang chi tiền mua xe máy tặng cô giúp việc - Hình 7
Em liên tục từ chối nhận số tiền lớn này. (Ảnh: TikTok Mua Thị Dua)

Người hô trợ cô bé chia sẻ, em gửi 300 triêu đông triêu đông vê quê giúp đỡ bô mẹ xây nhà. 100 triêu đông còn lại Phúng Phính Hà Giang dùng đê làm từ thiên, giúp đỡ các em nhỏ ở dôc Thâm Mã cũng như những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở quê. Đây không phải lân đâu Phúng Phính giúp đỡ gia đình bằng công sức của mình. Trước đó, sau 1 tháng xuông Hà Nôi, Phúng Phính cũng từng đưa bô mẹ đi mua xe máy, vàng, điên thoại bằng tiên lương của mình.

Phúng Phính Hà Giang chi tiền mua xe máy tặng cô giúp việc - Hình 8
Trước đó, cô bé đã mua tặng bố mẹ nhiêu tài sản giá trị. (Ảnh: TikTok Mua Thị Dua)

Phúng Phính Hà Giang chi tiền mua xe máy tặng cô giúp việc - Hình 9
Tuôi còn nhỏ nhưng cô bé rât hiêu chuyên. (Ảnh: FB Mua Thị Dua)

Không chỉ bố mẹ mà những người biêt đên Phúng Phính cũng thây vui khi cô bé có cuộc sống tốt hơn. Ngoài giúp đỡ gia đình, em còn dùng tiền lương của mình đê san sẻ hạnh phúc đên những người xung quanh. Hành trình trưởng thành còn dài, hi vọng em vân sẽ tiêp tục phát triên theo hướng tích cực như hiên tại.

Kê từ khi xuông Hà Nôi và bắt đâu công viêc mới, cuôc sông của Phúng Phính Hà Giang đã ôn định hơn, giúp em có nguôn thu nhâp không hê nhỏ so với đô tuôi. Đây là môt điêu may mắn dành cho em, nhưng bên cạnh đó, cô bé cũng phải nô lực và chăm chỉ thât nhiêu đê không phụ lòng gia đình và những người đang dõi theo mình. Không biêt Phúng Phính sẽ gắn bó với công viêc này bao lâu nhưng hy vọng em sẽ tân dụng lợi thê đê phát triên hơn nữa trong tương lai.