Khoa Pug chi bao nhiêu tiền cho sự trở lại “gây sốc” trên YouTube sau lời tuyên bố giải nghệ?

Nổi tiếng là một người chi mạnh tay trong những clip triệu view khi review những địa điểm hiếm có khó tìm hay các món ăn, resort đẳng cấp chỉ dành cho giới thượng lưu, Khoa Pug luôn mang tới cho người xem những video mãn nhãn. Những tưởng sẽ phải chia tay với YouTuber đình đám này thì chỉ sau 2 tháng, anh đã có màn trở lại gây sốc. Lần này, anh cũng chi mạnh tay không kém.

Hối hận vì chi 5 tỷ kéo dài chân

Khoa Pug thường chi “cả núi tiền” để thực hiện những màn review độc nhất vô nhị, gọi món nhiều tới nỗi bếp trưởng phải chạy ra xem mặt. Chỉ cần nhìn qua tiêu đề video của anh cũng đủ thấy mức độ xa xỉ cỡ nào. “Khoa Pug về Việt Nam ăn bò Wagyu, tôm hùm Canada, King crab, nấm Truffle, gan ngỗng để mừng nút vàng YouTube”, một tiêu đề video trước đây của nam YouTuber đăng tải. Lần tái xuất này của YouTuber lại không hề review về món ăn hay địa điểm nghỉ dưỡng nào mà xuất phát từ chính điều bản thân anh đã trải qua. Đó là hành trình anh bỏ ra 5 tỷ đồng để kéo dài chân với mong muốn khắc phục chiều cao khiêm tốn vốn có.

Khoa Pug chi bao nhiêu tiền cho sự trở lại gây sốc trên YouTube sau lời tuyên bố giải nghệ? - Hình 1

Khoa Pug đã trải nghiệm dịch vụ kéo dài chân tại Mỹ và cuối cùng anh đúc rút được kinh nghiệm là… hối hận vì vừa tốn tiền vừa tốn thời gian, công sức.

Khoa Pug thực hiện ca phẫu thuật kéo chân đạt chiều cao 1m80 mất khoảng gần 2 tỷ đồng. Ngoài ra, anh còn phải chi trả cho tiền thuê khách sạn nghỉ ngơi điều dưỡng với giá khoảng 100 triệu đồng/tháng. Tính thêm cả tiền thuốc thang, ăn uống, sinh hoạt, trung bình mỗi tháng anh sẽ phải bỏ ra gần 500 triệu đồng. Như vậy, để đạt được ước mơ cao 1m80, anh cần phải chi trả ít nhất 5 tỷ. “Để hoàn thành khóa kéo chân 8cm thì cần 1 năm hồi phục, bao gồm chi phí khách sạn, ăn uống, thuốc, thực phẩm bổ sung và cả công người chăm sóc, PT, xăng xe ở Mỹ thì chi phí khoảng 3 tỷ đồng. Tổng 8cm là khoảng 5 tỷ đồng cho kéo riêng xương đùi”, Khoa Pug nói trong video. Anh cho biết cần kéo chân trong 80 ngày cho 8cm, tức là 10 ngày cao lên được 1cm.

Khoa Pug chi bao nhiêu tiền cho sự trở lại gây sốc trên YouTube sau lời tuyên bố giải nghệ? - Hình 2

Công cuộc kéo dài chân này khiến Khoa Pug tới giờ vẫn còn chưa thể đi lại bình thường. Trong những video tiếp sau việc review kéo chân, nam YouTuber đi cà nhắc, tự nhận mình đi như rô-bốt. Ngoài việc phải sử dụng tới máy móc để thay đổi chiều cao lên mốc 1m80, anh cũng tự mình kiên trì tập đi để phục hồi.

Khoa Pug chi bao nhiêu tiền cho sự trở lại gây sốc trên YouTube sau lời tuyên bố giải nghệ? - Hình 3

Sau kéo dài chân, anh review ngay máy bay khổng lồ cõng phi thuyền con thoi ở NASA, quả nhiên chỉ có thể là Khoa Pug mới chịu chi như vậy. Nam YouTuber thu hút 1,3 triệu lượt xem với chủ đề thú vị, hấp dẫn này. Tuy lúc này anh đi lại vẫn khó khăn nhưng niềm đam mê và mong muốn mang tới cho khán giả video mới mẻ đã thôi thúc anh làm điều này. Anh chỉ dẫn từng không gian trong máy bay và nói qua về một số kiến thức phi hành gia. Những lúc leo cầu thang hay di chuyển qua các địa điểm trưng bày khác nhau, anh vẫn còn đi khập khiễng. Điều này càng khiến người xem thấy khâm phục và gửi lời cảm ơn tới anh.

Khoa Pug chi bao nhiêu tiền cho sự trở lại gây sốc trên YouTube sau lời tuyên bố giải nghệ? - Hình 4

Đầu tư nhà hàng gần chục tỷ đồng, thuê nhân viên nhặt rau 1,2 tỷ đồng/1 năm

Vừa đặt chân đến Mỹ chưa lâu, anh chàng không tiếc xuống tay hơn 7 tỷ đồng mua lại một nhà hàng để thiết kế lại. Được biết đây là một nhà hàng lẩu được Khoa Pug vô cùng tâm huyết. Đáng chú ý, nam YouTuber còn gây bão với mức lương tuyển nhân viên cho nhà hàng của mình.

Khoa Pug chi bao nhiêu tiền cho sự trở lại gây sốc trên YouTube sau lời tuyên bố giải nghệ? - Hình 5

Cụ thể, Khoa Pug cho hay anh chàng đang tuyển rất nhiều nhân sự phục vụ cho việc kinh doanh. Trong đó có vị trí nhặt rau, rửa bát (có máy rửa, chỉ cần xếp và lau bát đũa) được trả lương 17 USD/giờ, tương đương 400.000 đồng/giờ. Tính trung bình ngày làm 8 tiếng, trong 1 năm, một nhân viên nhặt rau được Khoa Pug trả gần 1,2 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, nhà hàng lẩu của nam YouTuber còn tuyển dụng rất nhiều vị trí khác với đãi ngộ cực hấp dẫn. Ví dụ như vị trí cắt thịt (có máy cắt, chỉ cần xếp thịt vào đĩa) mức lương khoảng 115 triệu/tháng hay vị trí nhân viên pha nước lẩu có mức lương gần 103 triệu/tháng,… Dù đãi ngộ rất cao nhưng yêu cầu của anh chàng lại vô cùng đơn giản. Tất cả nhân viên đều không cần phải có bằng cấp, chỉ cần chăm chỉ và có kinh nghiệm.

Khoa Pug chi bao nhiêu tiền cho sự trở lại gây sốc trên YouTube sau lời tuyên bố giải nghệ? - Hình 6

Được biết, nhà hàng lẩu này được nam YouTuber mua lại từ năm 2021. Trước đó, anh và người bạn thân Vương Phạm dự định sẽ hợp tác cùng kinh doanh. Tuy nhiên sau khi hai người nghỉ chơi với nhau, tình hình dịch bệnh căng thẳng cũng như việc Khoa Pug phẫu thuật kéo dài chân khiến việc kinh doanh nhà hàng bị trì hoãn.

Khoa Pug chi bao nhiêu tiền cho sự trở lại gây sốc trên YouTube sau lời tuyên bố giải nghệ? - Hình 7

Thời điểm anh chàng tuyển nhân viên, Khoa Pug cho hay nhà hàng đã hoàn thiện được 70%. Hiện tại, tiến độ của nhà hàng chưa được Khoa Pug cập nhật nhưng người hâm mộ cũng dự đoán nhà hàng hoành tráng này sẽ sớm khai trương trong thời gian tới.

Khoa Pug chi bao nhiêu tiền cho sự trở lại gây sốc trên YouTube sau lời tuyên bố giải nghệ? - Hình 8

TH